chuyên bán pallet gỗ

pallet gỗ

Công ty quốc cường chuyên bán pallet gỗ với giá rẻ nhất thị trường cam kết chất lượng tốt nhất và bảo hành sản phẩm dài hạn

Các đơn vị chuyên bán pallet gỗ ngày nay đang cung ứng ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm pallet với nhiều mức giá sản phẩm khác nhau, mang lại một thị trường kinh doanh tìm năng phát triển cho ngành pallet và công ty quốc cường là một trong những công ty đi đầu trong việc vừa sản xuất và vừa kinh doanh pallet đủ loại trên thị trường từ bắc vào nam.

chuyên bán pallet gỗ
chuyên bán pallet gỗ

Giới thiệu đôi nét về công ty quốc cường và các mô hình sản xuất pallet để bán ra thị trường

Công ty quốc cường thành lập vào năm 2008 đến nay đã có hơn 12 năm trong nghề kinh doanh sản xuất pallet gỗ và pallet nhựa đa dạng. Với nhiều mẫu mã ra đời đã đánh dấu nhiều bước ngoặc thành công của công ty quốc cường với hơn 5 triệu dòng sản phẩm bán ra chỉ trong vài năm. Mang lại một thị trường kinh doanh sôi động và giúp công việc của quốc cường luôn ngày một phát triển hơn xưa.

Ngày từ những ngày đầu bước ra nghề, chịu nhiều khó khăn trong nghề và những cái cần cải tiến giúp cho công ty luôn đứng vững trên thị trường qua nhiều sóng gió, tất nhiên chúng tôi cũng chứng kiến rất nhiều người bạn cũng mở ra kinh doanh và phá sản đã giúp chúng tôi luôn thận trọng trên mọi con đường đi và luôn cố gắng làm sao để giữ vững lòng tin trong kinh doanh và cả với khách hàng khi tin dùng sản phẩm của công ty quốc cường.

xưởng làm pallet
xưởng làm pallet

Về nhân sự hiện tại của công ty có trên 100 anh em thợ làm việc và các bạn nhân viên văn phòng đang làm việc tại phân xưởng, công ty. Mõi anh em lao động đều có ít nhất trên 2 năm kinh nghiệm làm việc được chính công ty đào tạo chuyên sâu, hướng dẫn các khâu làm việc sao cho chính xác nhất, đặc biệt là việc kiểm tra sản phẩm thành phẩm cuối cùng là khâu cực kỳ quan trọng để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất hiện nay. Và công việc chúng tôi luôn chia đều làm nhiều ca nên sản phẩm luôn sản xuất ra 24/7 đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm liên tục cho mọi khách hàng trên cả nước và cả nước ngoài.

Về công ty hoạt động hiện nay chúng tôi có 2 phân xưởng sản xuất tại bình dương chuyên tập trung sản xuất mọi mặt hàng về pallet gỗpallet nhựa các loại. Còn về văn phòng làm việc thì công ty đặt trụ sở chính tại thành phố hồ chí minh và văn phòng đại diện tại bình dương, biên hòa, long an, cần thơ để giúp mọi khách hàng tại miền nam và miền tây có thể đến văn phòng gần nhất của chúng tôi để nhân viên bên công ty có thể tư vấn các dòng sản phẩm hợp lý nhất.

Về sản xuất các dòng pallet mà công ty đang bán ra thị trường thì pallet được chúng tôi sản xuất rất kỹ lưỡng và chính xác, đặc biệt các nguồn nguyên liệu đầu vào luôn đạt chuẩn và bền để khi ra sản phẩm bán ra thị trường thì chúng tôi có kèm theo gói bảo hành sản phẩm dài hạn. Từng khâu cắt, gọt, ép vào khung đều chạy theo bằng chuyền và anh em công nhân sẽ mõi người một việc nên khi ra thành phẩm sẽ đẹp, đều ngay và chúng tôi có khâu kiểm định sản phẩm đầu ra trước khi suất xưởng.

mẫu pallet gỗ
mẫu pallet gỗ

Vậy pallet là gì và hiện tại thị trường đang cung ứng các dòng sản phẩm pallet nào và cái nào là được dùng nhiều nhất.

Pallet là dòng sản phẩm làm miếng kê hàng hóa, giúp có thể cố định hàng hóa trong một vị trí, hổ trợ bó buột và di dời hàng hóa dễ dàng hơn, ngoài ra còn chóng nước ngập vào đụng đến hàng hóa. Và hiện nay dòng sản phẩm pallet là dùng nhiều nhất trên cả thế giới và là sản phẩm thông dụng của tất cả mọi doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Tạo ra sự tiện ích từ pallet giúp công việc phân bổ và di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều, tất nhiên phải có sự kết hợp với trang thiết bị bị nâng như xe nâng hoặc tay nâng điện để giúp nâng hàng lên dễ dàng.

Hiện tại thì tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng mà trên thị trường hiện nay đã có pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, pallet nhôm. Mõi loại sản phẩm sẽ cho độ bền khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

nhà phân phối pallet gõ
nhà phân phối pallet gõ

Hiện nay thì pallet gỗ và nhựa được dùng nhiều thông dụng cho mọi tiện ích, đặc biệt là gỗ có tính đàn hồi tốt, giá thành rẻ nên hữu ích cho các doanh nghiệp, ngoài ra gỗ ít tạo trầy xước lên sản phẩm như các dòng khác nên người dùng rất thích và tính thẩm mỹ cũng đẹp hơn. 

Với công ty quốc cường chúng tôi thì sản phẩm chủ đạo sản xuất và bán ra vẫn luôn là pallet gỗ với chất liệu gỗ cam kết loại một tốt nhất, kích thước thì đa dạng nên dễ lựa chọn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhận thêm các đơn hàng gia công riêng sản phẩm pallet theo yêu cầu nếu khách hàng cần.

Mọi thông tin đặt hàng mua bán với công ty quốc cường xin liên hệ qua : 

CÔNG TY TNHH PALLET QUỐC CƯỜNG

Đ/C : 3/434 KHU PHỐ BÌNH ĐÁNG, BÌNH HÒA, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

VĂN PHÒNG : SÔ 230 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Q3, TPHCM

HOTLINE : 0853037555

EMAIL : PALLETQUOCCUONG@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *