địa chỉ bán pallet giá rẻ

sản phẩm pallet gỗ

Chúng tôi là địa chỉ bán pallet giá rẻ hiện nay trên thị trường với chất lượng sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay, khi dòng sản phẩm pallet đang được sử dụng nhiều tại mọi doanh nghiệp trên khắp cả nước nên sản phẩm pallet được tìm mua rất nhiều trên cả nước, và từ khóa địa chỉ bán pallet giá rẻ cũng được tìm nhiều trên mạng và có rất nhiều doanh nghiệp đang cung ứng sản phẩm với nhiều mức giá rẻ khác nhau và công ty quốc cường cũng hiểu rõ nhu cầu khách hàng hiện nay nên cũng cho ra nhiều sản phẩm pallet giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo tính chất lượng cao nhất của pallet.

Và ngay cả trên thế giới cũng sử dụng dòng sản phẩm pallet rất nhiều và đặc biệt là tính hữu dụng của pallet giúp người dùng luôn hoàn thành công việc sắp xếp hàng hóa tốt nhất và hiện nay đa số mõi doanh nghiệp luôn cần sản phẩm pallet để phục vụ công việc tốt nhất.

1/ Giới thiệu về công ty pallet quốc cường và những định hướng phát triển trong tương lai của công ty

công ty quốc cường thành lập vào năm 2008, cho đến nay đã có trên 12 năm trong nghề kinh doanh pallet, bán ra được hơn 5 triệu dòng sản phẩm các loại, tăng lợi nhuận kinh doanh hàng năm lên cao và luôn chủ động mở rộng thị trường mua bán khắp các tỉnh thành phố, đặc biệt là 2 thành phố lớn là hồ chí minh và hà nội. Và được xếp vào hàng các dòng sản phẩm chất lượng vàng của cả nước và bình ổn giá thị trường mõi năm.

Cám ơn sản phẩm pallet đã mang đến cuộc sống và công việc cho hơn 100 anh em công nhân đang sống và lăm việc tại công ty quốc cường, mõi người công nhân và nhân viên đều có trên 2 năm làm việc trong nghề và luôn được tổng công ty cho đi học liên tục các khóa về bán hàng và kiểm định sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư trong sáng tạo sản phẩm mới để tạo sự tinh tế hơn và tiện ích hơn trong quá trình xài sản phẩm pallet.

Mô hình kinh doanh của công ty chia làm nhiều khu bao gồm tổng công ty chính tại thành phố hồ chí minh, phân xưởng sản xuất ngay tại khu công nghiệp bình dương, các trụ sở nhỏ hay còn gọi là đại lý bán hàng của công ty đặt tại các tỉnh xung quanh và ngoài bắc. Ngoài ra, chúng tôi còn đơn vị chuyên đi thu mua các nguyên vật liệu đầu vào với chất lượng đạt chuẩn để khi ra thành phẩm sẽ xài được lâu dài.

Phương châm làm việc của công ty quốc cường là luôn chủ động trong mọi việc kinh doanh, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, luôn đảm bảo nguồn cung đầy đủ và nhận làm sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng. Cung ứng những chương trình khuyến mãi liên tục cũng như các gói bảo hành sản phẩm khi mua để tạo sự uy tín và lòng tin nơi khách hàng.

Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh sản phẩm ra hướng các tỉnh miền bắc và rìa cuối của miền tây, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất riêng những dòng sản phẩm có kiểm định kỹ càng để xuất khẩu ra nước ngoài với tỷ lệ thành phần chính xác nhất.

2/ Sản phẩm pallet hiện nay trên thị trường là gì và vì sao nhu cầu cần pallet luôn có trên mọi thị trường

Sản phẩm pallet là một trong những sản phẩm dùng nhiều trong ngành công nghiệp, pallet là một tấm kê hàng hóa được đóng thành khung từ các tấm ván gỗ và giúp chúng ta lót kê hàng hóa lên trên. Công dụng là giúp hàng hóa đứng cố định vị trí, tiện ích khi đi chuyển hàng hóa, giúp bó buộc hàng hóa dễ dàng và chúng ngập úng nước hạn chế hư hại đồ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng pallet như gỗ, nhựa, sắt hay nhôm. Đều là các nguyên vật liệu đang sử dụng trong cuộc sống hằng ngày chúng ta. Trong đó gỗ dùng nhiều nhất vì giá thành và quy trình sản xuất cũng nhanh và dễ nhất. Gỗ có độ đàn hồi tốt và chống trơn trượt nên sử dụng kê hàng hóa rất tốt.

Không những tại việt nam và trên mọi thị trường đều sử dụng pallet gỗ vì chính pallet gỗ giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn bao giò hết. Và sử dụng tuổi thọ cũng rất lâu tùy theo tính chất sản phẩm mà nơi sản xuất chọn để làm ra pallet gỗ.

Hiện tại, nếu bạn cần mua hay nghe tư vấn về pallet gỗ có thể gọi cho chúng tôi qua thông tin : 

CÔNG TY TNHH PALLET QUỐC CƯỜNG

Đ/C : số 9 đường 109, tăng nhơn phú, quận 9, HCM

Hotline 0853 037555

Email : palletquoccuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *