nơi bán pallet gỗ cũ

pallet gỗ cũ

Công ty pallet quốc cường là một trong những nơi bán pallet gỗ cũ nhưng chất lượng luôn tốt và uy tín trên thị trường hiện nay.

Với những ngành kinh tế phát triển, kéo theo nhiều ngành phát triển, giúp cho kinh tế cả nước cũng phát triển theo nhiều hướng. Đặc biệt là hiện nay có nhiều xí nghiệp sản xuất hàng hóa để bán ra thị trường và giao thương với nước ngoài. Và ngược lại tại nước ngoài cũng phát triển theo nhiều cách khác nhau và mang lại một môi trường kinh doanh tốt hơn. Việc khách hàng tìm kiếm nơi bán pallet gỗ cũ cũng là một trong những điều mà khách đang làm, vì đồ cũ sẽ cho ra một mức giá rẻ hơn đồ mới, tuy độ bền và tuổi thọ cũng kém hơn nhưng trước mắt có thể tận dụng được và trong tương lai.

nơi bán pallet gỗ cũ
nơi bán pallet gỗ cũ

Ngành sản xuất các dòng sản phẩm pallet hiện nay rất đa dạng, có nhiều sản phẩm khác nhau về kinh thước, cách dùng và chất liệu nên thành ra giá thành cũng từ đó khác nhau. Pallet thì hiện nay rất nhiều nơi sử dụng, kết hợp các thiết bị nâng giúp cho việc nâng hàng hóa dễ hơn. Theo đánh giá của người dùng, sản phẩm pallet được yêu thích rất nhiều và hữu dụng trong mọi tình huống làm việc và sắp xếp hàng hóa và đây cũng chính là vấn đề lớn của tất cả mọi doanh nghiệp mõi khi có hàng hóa tại kho.

Và sản phẩm pallet được dùng từ rất lâu đời tại thế giới của những nước phát triển, và du nhập vào việt nam trong những năm kinh tế đần đổi thay, con người đầu tư tiến bộ và cải tiến cách làm việc, và từ đó người dùng tại việt nam đã mua pallet về dùng cho việc sắp xếp hàng hóa tốt nhất, và dần về sau là sự xuất hiện của các nhà sản xuất sản phẩm pallet giúp cho các doanh nghiệp có thể sử dụng hàng việt nam chất lượng cao và nguyên vật liệu có hoàn toàn từ trong nước.

sản xuất pallet gỗ
sản xuất pallet gỗ

1/ Giới thiệu đôi nét về công ty sản xuất pallet quốc cường và những định hướng phát triển của công ty

Công ty quốc cường chuyên về sản xuất và kinh doanh các mặt hàng pallet gỗpallet nhựa, phạm vi kinh doanh là trên toàn quốc, được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và mang lại nhiều thành công trong việc cung ứng sản phẩm pallet gỗ cho khu vực miền nam và miền tây.

Và trên hết đó là trải qua nhiều năm trong nghề, gặp nhiều tình huống và học được nhiều kiến thức mới, công ty quốc cường hiện nay là công ty đi đầu trong việc nhập máy móc hiện đại và công nghệ mới áp dụng vào việc sản xuất các pallet, có thể tính toán chất lượng sản phẩm chính xác, làm đúng theo từng yêu cầu khách hàng cần, đảm bảo độ bền cho sản phẩm từ đó tự tin với các gói dịch vụ bảo hành sản phẩm dài hạn khi khách mua pallet.

Đi cùng với công nghệ mới và máy móc hiện đại, hiện nay chúng tôi có trên 100 anh em công nhân và nhân viên văn phòng làm việc tại xưởng và công ty của chúng tôi, mõi người làm việc luôn có ít nhất trên 2 năm làm việc và luôn đảm bảo sự chính xác trong từng phân đoạn làm việc. Hiện nay phân xưởng chính chúng tôi đang đặt tại khu công nghiệp bình dương với hơn 5000 mét vuông và hơn 110 công nhân. Ngoài ra văn phòng công ty chính đặt tại quận 9 thành phố hồ chí minh và nhiều văn phòng cũng như cửa hàng đại diện tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với phương châm mang lại dòng sản phẩm đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng và linh động trong mọi quá trình sử dụng giúp cho thương hiệu công ty quốc cường luôn tự tin đứng vững trên mọi thị trường và đặc biệt mang nhiều dòng sản phẩm để tay từng khách hàng sử dụng.

bán pallet gỗ
bán pallet gỗ

2/ Vậy sản phẩm pallet gỗ là sản phẩm như thế nào và mô hình kinh doanh pallet trong tương lai của công ty quốc cường

sản phẩm pallet là một dòng sản phẩm đặc biệt dùng làm tấm kê hàng hóa giúp chúng ta có thể cố định vị trí hàng hóa, có thể linh hoạt băng bóc buộc sản phẩm, vận chuyển hàng hóa đi dễ dàng bằng đồ nâng hàng và chóng cho hàng tiếp xúc với nước ngập.

Và hiện tại trên thị trường đang sản xuất nhiều dòng pallet bao gồm gỗ, nhựa, sắt, nhôm và nhiều dòng sản phẩm thuộc nguyên tố khác. Mõi dòng cho độ bền, sức chịu đựng khác nhau và giá thành bán ra cũng khác nhau và khả năng tái chế lại.

Hiện nay trên thế giới hầu như đều dùng pallet cho hàng hóa và vận tải, và luôn có sự cải tiến trong hình dạng sản phẩm và làm sao để giá thành bán ra luôn là rẻ nhất mà xài luôn tốt. Rất nhiều chuyến hàng hóa máy móc, thiết bị cần pallet nhiều nhất trong quá trình vận tải bằng mọi phương tiện giúp hàng hóa cố định dễ dàng không bị va đập và đổ vỡ.

Với công ty quốc cường hiện nay chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp các dòng sản phẩm pallet sao cho giá luôn bình ổn thị trường và chất lượng là lâu bền. Việc cung ứng ra khắp các thị trường trên cả nước là công việc mõi ngày và trong tương lai công ty phải hoàn thành, trao tận tay sản phẩm đến người dùng nhanh nhất và hoàn hảo nhất.

công ty pallet gỗ cũ
công ty pallet gỗ cũ

Mọi thông tin liên hệ hỏi báo giá và đặt hàng các bạn có thể gửi hoặc gọi qua thông tin : 

CÔNG TY TNHH PALLET QUỐC CƯỜNG

Đc xưởng : 3/434 bình đáng, bình hòa, thuận an, bình dương

Hotline : 0853037555

Email : palletquoccuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *