cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ

pallet gỗ

Chúng tôi có cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ với đủ loại kích thước và mẫu mã cam kết chất lượng cao và độ bền lâu năm

Ngày nay, nền kinh tế nước ta từng bước phát triển mạnh mẽ với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, mõi một ngày một tháng trôi qua là có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau được sản xuất ra và bày bán tại mọi thị trường trong và ngoài nước, dòng chảy kinh tế luôn tấp nập và làm cho con người chúng ta không bao giò dừng lại, trong đó các cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ cũng là một trong những cung ứng thị trường hiện nay được rất nhiều khách quan tâm vì chính dòng sản phẩm pallet gỗ đang rất thông dụng trên mọi mô hình kinh doanh sản xuất.

cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ
cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ

Từng công ty ra đời với nhiều mô hình kinh doanh và các cách sản xuất khác nhau để tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với sản phẩm pallet hiện nay được xếp vào dòng sản phẩm thông dụng của cả trên thế giới và có nhiều loại pallet như pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt hoặc pallet nhôm, mõi loại đều có giá thành khác nhau và độ bền bỉ cũng khác nhau cũng như việc chịu nước và chống chọi với thời tiết tự nhiên. Và công ty pallet quốc cường chúng tôi cũng là một trong những công ty chuyên về sản xuất pallet gỗ lớn nhất nhì miền nam.

1/ Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty pallet quốc cường và những mô hình kinh doanh mà công ty  cung cấp.

Công ty quốc cường là công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm pallet, thành lập vào năm 2008 đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề và đã sản xuất ra hơn 5 triều dòng sản phẩm các loại, hiện nay công ty chúng tôi chuyên về sản xuất pallet gỗ và pallet nhựa mang nhẫn hiệu quốc cường.

đóng pallet gỗ
đóng pallet gỗ

Hiểu rõ được thị hiếu của khách hàng khi sử dụng pallet nên chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dòng đủ loại kích thước và giá cả, mọi sản phẩm được tạo ra được quyết định bởi công nghề đầu tư máy móc và công ty chúng tôi luôn tự động hóa mọi công đoạn sản xuất, mua máy hiện đại theo băng chuyền để làm việc chuyên nghiệp hơn, cân bằng được số lượng nhân công và luôn đảm bảo năng suất tốt nhất mõi ngày.

Với vai trò chủ đạo là tạo ra các dòng pallet tốt nhất, hiện nay công ty chúng tôi có trên 100 anh em công nhân làm tại phân xưởng sản xuất và các cửa hàng bán sản phẩm của chúng tôi. Mõi người công nhân làm việc tại đây đều có ít nhất trên 2 năm kinh nghiệm và luôn cố gắng nhất trong công việc. Đặc biệt là khâu kiểm đỉnh nguyên vật liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra để mang ra thị trường sử dụng.

Hiện nay chúng tôi đặt xưởng sản xuất tại khung công nghiệp của bình dương, với rộng trên 2000 mét vuông và trang bị đủ máy móc hiện đại nhất, ngoài ra công ty chúng tôi nằm tại thành phố hồ chí minh và các văn phòng nhỏ nằm rải khắp các tỉnh để liên kết với nhau và tư vấn giải đáp kịp thời mọi mong muốn của khách hàng.

nhà phân phối pallet gõ
nhà phân phối pallet gõ

2/ Dòng sản phẩm pallet là gì và vì sao thị trường hiện nay đang bán nhiều dòng pallet khác nhau với nhiều mức giá khác nhau.

Pallet là một dạng sản phẩm với hình dáng là một miếng lót kê hàng hóa, giúp cố định hàng hóa, có thể giúp chúng ta bó, buộc sản phẩm trên pallet dễ dàng, ngoài ra khung pallet được thiết kế thông minh có nhiều khoản trống giúp hổ trợ thiết bị nâng sản phẩm dễ dàng và đi chuyển đi mọi nơi mà không sợ sản phẩm bị đổ. Việc dùng pallet thường xuyên giúp chúng ta chia khu sản phẩm dễ dàng và hổ trợ tổng kết kho nhanh chóng. Ngoài ra miếng kê pallet giúp hàng hóa tránh việc tiếp xúc với nước khi bị ngập nước tràn vào.

Ngày nay thì có rất nhiều dòng pallet khác nhau từ các nhà sản xuất như gỗ, nhựa, nhôm và nhiều loại khác. Thấy được tìm năng của sản phẩm nên nhiều nơi đầu tư phát triển pallet rất nhiều. Công ty quốc cường cũng đầu tư và tự tin cho ra sản phẩm mang chất tốt nhất. Mõi tấm pallet chúng tôi đều chà bóng mặt sản phẩm và phủ lên một lớp sơn chóng ăn mòn với hóa chất và nước giúp độ bền sản phẩm luôn lâu dài và đẹp mắt. 

Nếu nói về giá thì dòng bằng gỗ có mức giá rẻ hơn so với các nguyên liệu khác như nhựa hay sắt, nhôm. Nguyên vật liệu gỗ dễ tìm và dễ thay thế nên tiện ích trong sản xuất và bán cho người tiêu dùng. Và từ đó thị trường bán dòng giá rẻ cũng ra đời để cho các khách hàng bình dân có thể mua về xài, thì cũng tùy vào giá mà đanh giá chất lượng sản phẩm. 

sản phẩm pallet gỗ
sản phẩm pallet gỗ

Với công ty quốc cường dù giá như thế nào thì công ty chúng tôi vần bán giá bình dân nhất và cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay để khi khách hàng mua về sử dụng luôn hài lòng nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng bạn có thể gửi về cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua : 

CÔNG TY TNHH PALLET QUỐC CƯỜNG

Đc : 3/434 khu phố bình đáng, bình hòa, thuận an, bình dương

Hotline : 0853 037 555

Email : palletquoccuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *