tấm pallet gỗ giá rẻ

pallet gỗ cũ

Công ty quốc cường là công ty chuyên sản xuất và cung cấp tấm gỗ pallet giá rẻ hiện nay trên thị trường việt nam và cả quốc tế.

Tấm gỗ pallet giá rẻ là một tên gọi đang được nhiều khách hàng tìm kiếm mua hàng trên mọi thông tin, vì nhu cầu sẽ có một lượng khách hàng chỉ muốn chọn loại sản phẩm giá rẻ, và từ đó cũng có nhiều công ty sản xuất pallet gỗ đã cho làm ra rất nhiều dòng giá rẻ để thu hút khách và cạnh trạnh trên thị trường. Với công ty quốc cường chúng tôi cũng hiểu rõ dòng chảy kinh tế thị trường nên cũng cho sản xuất ra một loạt các dòng tấm pallet thuộc phân khúc ít tiền giúp phụ vụ khách hàng khi cần nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất và đi kèm đó là gói bảo hành sản phẩm dài hạn.

Ngày nay khi nói đến các dòng sản phẩm pallet gỗ thì chúng ta đều biết rõ đây là dòng sản phẩm thông dụng hiện nay dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, nhà sản xuất và các đơn vị vận tải hàng trên mọi đường đi. Miếng pallet gần như gắn liền với các khâu sắp xếp sản phẩm sao cho ổn định nhất và đảm bảo quản đường di chuyển hàng hóa không bị hư hỏng.

Giới thiệu đôi nét về công ty quốc cường chuyên về kinh doanh pallet gỗ và những định hướng trong tương lai của công ty

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu công ty quốc cường là một công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh mặt hàng tấm pallet gồm gỗ và nhựa các loại. Được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất pallet, đã phân phối ra thị trường với hơn 5 triệu dòng sản phẩm các loại và mang lại tiếng tăm cho công ty quốc cường. Ngày nay nhu cầu sử dụng pallet ngày càng nhiều và đa dạng nên công ty quốc cường luôn cố gắng tạo ra nhiều dòng sản phẩm hơn để đưa đến tận tay người dùng tốt hơn.

Hiện công ty có trụ sở văn phòng chính tại thành phố hồ chí minh, 2 phân xưởng sản xuất tại bình dương và các cửa hàng bán sản phẩm đại diện của công ty rải rác khắp các tỉnh thành phố. Để kiệp thời cung cấp sản phẩm cho khách hàng, khách có thể ghé qua bất cứ cửa hàng đại lý nào của quốc cường tại các tỉnh để có thể được nghe tư vấn bán hàng tốt và lựa chọn đủ mọi dòng sản phẩm mình cần. Hiện nay công ty chúng tôi còn nhận gia công hợp đồng theo đơn yêu cầu nếu khách hàng có nhu cầu.

Về nhân sự thì hiện nay công ty có trên 120 công nhân đang làm việc tại phân xưởng sản xuất và văn phòng trụ sở. Mõi người nhân viên tại công ty chúng tôi luôn được đào tạo tay nghề giỏi và hiện nay đều có ít nhất trên 2 năm kinh nghiệm làm việc, luôn tự tin, kỹ càng và tạo ra sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có nhóm tương tác khách hàng ngoài thị trường, lấy ý kiến người tiêu dùng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để khi mua về khách có thể dùng tốt nhất.

Về khâu sản xuất sản phẩm thì hiện nay chúng tôi có làm ra dòng pallet gỗ và pallet nhựa, như về sản phẩm pallet gỗ thì chúng tôi chú trọng khâu nguyên liệu đầu vào và khâu kiểm định sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Với nguồn nguyên liệu đầu vào chúng tôi luôn tím các nhà cung cấp tin cậy với bề dày thành lập lâu năm, mẫu mã luôn đúng chất liệu và sản lượng là thường xuyên. Mõi tấm ván gỗ tạo ra luôn cho bề mặt dày, sáng và không vết nứt, sau khi đóng xong khung pallet theo mẫu chúng tôi sẽ xử lý qua lớp phun hóa chất để giữ bề mặt gỗ bóng, sạch và chóng chọi được với thời tiết thiên nhiên tốt nhất, nên khi thành phẩm ra sẽ sạch đẹp giống các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay. Còn về pallet nhựa thì chúng tôi cũng nhập nguồn nguyên liệu kỹ càng, khi bỏ vào máy ép nhựa sẽ cho ra dòng sản phẩm bóng loáng, không vết tỳ và cứng cáp, tất nhiên đòi hỏi khuôn ép nhựa luôn phải chỉnh chu tốt nhất.

Ngày nay, khu mua hàng khách hay lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhưng giá thành rẻ, để có thể thu về lợi nhuận khi bán sản phẩm giá thành rẻ bên công ty chúng tôi không hề cắt giãm chất liệu sản phẩm hoặc kích thước bề dày khung pallet, mà đi ngược lại đó là chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại theo băng chuyền để có thể tạo ra sản phẩm chất lượng bằng máy móc giãm thiểu nguồn nhân lực tối đa mà vẫn tăng năng suất làm việc và sản lượng tạo ra. Đó là cách mà công ty quốc cường đang làm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *