xưởng đóng pallet gỗ

pallet gỗ thông

Chúng tôi là xưởng đóng pallet gỗ đủ mọi kích thước và chất lượng mang lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất hiện nay

Xưởng đóng pallet gỗ đang được nhiều khách hàng tìm kiếm để đặt và mua hàng vì chính tại xưởng sẽ mang lại một mức giá sản phẩm tận gốc và tạo nên nguồn cung tương đối bình ổn để các doanh nghiệp có thể lấy hàng về mua bán lại hoặc sử dụng tại kho bãi với kinh phí tương đối tốt.

xưởng đóng pallet gỗ
xưởng đóng pallet gỗ

Xin giới thiệu đôi nét về công ty pallet gõ quốc cường và quy mô hoạt động mà công ty đang có

Công ty quốc cường là một trong những công ty chuyên về sản xuất và đóng các dòng sản phẩm pallet gỗpallet nhựa có tiếng tại miền nam và miền tây hiện nay, thành lập vào năm 2008 đến nay đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề đóng pallet và chính xác là cung ứng số lượng lớn pallet mõi năm cho tất cả doanh nghiệp cần tại miền nam. Cho đến nay chúng tôi đã sản xuất và bán ra thị trường hơn 5 triệu dòng sản phẩm các loại khác nhau, mức giá thì lại bình ổn theo thời gian nên khi là đại lý cấp 1 của chúng tôi thì an tâm về giá cả và đảm bảo mua về sẽ sinh thêm lợi nhuận cao.

Hiện nay công ty chúng tôi có trên 100 anh công công nhân và nhân viên làm văn phòng. Các anh em công nhân làm việc tại phân xưởng sản xuất chính tại bình dương với hệ thống máy móc mới làm việc theo quy trình băng chuyền sản phẩm để đảm bảo tiến độ công việc luôn tốt nhất, mõi công nhân đều có trình độ tay nghề giỏi từ 2 năm trở lên, đặc biệt công ty chú trọng khâu kiểm định hàng đầu vào và đầu ra để mõi sản phẩm khi ra thị trường luôn hoàn hảo nhất và được vừa lòng khách hàng nhất. Còn về phía văn phòng làm việc thì chúng tôi hiện tại có 3 văn phòng kinh doanh chính là tại thành phố hồ chí minh, bình dương và cần thơ. Khách hàng có thể xem địa chỉ và ghé qua nơi văn phòng gần nhất để được nghe tu vấn và báo giá tốt nhất.

công ty pallet gỗ
công ty pallet gỗ

Áp dụng các khoa học kiến thức mới, máy móc hiện đại, và đầu tư xe cơ giới để hổ trợ việc vận chuyển giúp công ty quốc cường chuyên nghiệp hóa mọi mặt, việc áp dụng khoa học giúp chúng tôi giãm thiểu tối đa sức người thay bằng máy móc mà năng suất lại tăng mạnh hơn mõi năm giúp sản lượng của công ty luôn đủ nguồn hàng cung cho mọi doanh nghiệp.

Sản phẩm pallet hiện nay là dòng sản phòng gì và các loại pallet đang được đóng sản xuất ra thị trường là gì

Sản phẩm pallet là một dòng sản phẩm đặc trưng với tính năng là một miếng kê hàng hóa với tải trọng tùy theo kích thước và chất liệu của pallet, miếng kê hàng hóa pallet giúp chúng ta có thể cố định vị trí của hàng hóa tại một điểm, lót hàng giúp hạn chế bị nhập nước vào hàng hóa, tính năng khung pallet đa dạng giúp cho hệ thống thiết bị nâng bằng xe hoặc bằng tay điện có thể nâng pallet và hàng hóa phía trên cùng một lúc và di chuyển dễ dàng từ vị trí cũ sang mới và thực tế là pallet còn đa dạng tính năng hơn nữa tùy theo từng trường hợp người dùng.

sản phẩm pallet
sản phẩm pallet

Hiện nay chỉ tại nước ta đã có trên trăm triệu công ty và nhà máy sản xuất, hàng hóa mõi ngày đều được làm ra liên tục và vận chuyển nên việc sử dụng pallet là cần thiết với hầu hết mọi phân xưởng công ty, giá thành mõi sản phẩm bán ra tùy theo kích thước và đặc tính làm ra sẽ cho ra một mức giá hợp lý, nhưng đa số là người dùng hay dùng pallet gỗ là chính.

Hiện nay trên thị trường đa dạng pallet bao gồm pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, pallet nhôm và nhiều dạng khác nữa. Pallet gỗ làm bằng các tấm ván gỗ đóng lại thành, ván gỗ từ các thân cây gỗ cắt gọt ra theo đúng kích thước ròi được công nhân đóng lại thành khung pallet gỗ. Về pallet nhựa thì được đúc ra từ khung máy ép nhựa nguyên khối ráp thành, máy ép nhựa dùng các loại nhựa dạng tinh thể xay nhiễn mà ép lại thành.

hình ảnh pallet gỗ
hình ảnh pallet gỗ

Tùy theo đặc tính của từng dòng sản phẩm, như pallet gỗ giá thành rẻ vì độ bền không bằng các dòng khác, nhưng độ đàn hồi tốt và dễ sử dụng hơn, linh hoạt trong từng công việc hơn. Còn về pallet nhựa thì giá thành cao hơn, đòi hỏi sự tinh tế chính xác khi sản xuất ra và có độ bền cao, do tính vật lý cứng nên cũng dễ làm trầy xước sản phẩm nên hạn chế chỉ sử dụng cho vài sản phẩm đặt lên pallet nhựa.

Công ty chúng tôi với hơn 12 kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng pallet, mọi khách hàng luôn yên tâm vì chúng tôi hiểu rõ mong muốn và cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường việt và cả quốc tế.

Mọi thông tin đặt hàng mua bán với công ty quốc cường xin liên hệ qua : 

CÔNG TY TNHH PALLET QUỐC CƯỜNG

Đ/C : 3/434 KHU PHỐ BÌNH ĐÁNG, BÌNH HÒA, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

VĂN PHÒNG : SÔ 230 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Q3, TPHCM

HOTLINE : 0853037555

EMAIL : PALLETQUOCCUONG@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *